trien-lam-cop-pha-nhom-the-gioi

Triển lãm cốp pha thế giới mà Saki tham gia có gì đặc biệt?

Cách đây không lâu, qua một số kênh truyền thông mình biết được một hội chợ về cốp pha và giàn giáo quy mô thế giới được tổ chức thường niên tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Điều khiến mình để tâm không phải vì có cốp pha nhôm, mà chính là sự hiện diện của quốc kỳ Việt Nam ở đó. Cờ đỏ sao vàng đã tung bay trên gian hàng của Saki.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sự kiện đặc biệt này.

Scaffolding & Formwork Access Industry Technologies Trade Fair – Hội chợ giàn giáo và cốp pha quốc tế (tạm dịch) là sự kiện được tổ chức hàng năm tại Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2012.

Triển lãm là nơi kết nối lý tưởng của các nhà cung cấp, nhập khẩu công nghệ ván khuôn; là diễn đàn gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan quốc tế.

Sự kiện được bảo hộ bởi một số cơ quan hành chính của Thỗ Nhĩ Kỳ như Bộ Lao động, Bộ An sinh xã hội,… phối hợp cùng công ty Demos thương hiệu nổi tiếng của Scafform Global Expo (cùng với NHG Exhibitions, ConvExx).

Ngoài mục đích tạo môi trường quảng bá cho các công ty trong nước và quốc tế, hội chợ còn hội tụ các chuyên gia, nhà khoa học cùng nhau thảo luận những giải pháp về an toàn và sức khỏe người lao động trong thi công xây dựng.

cop-pha-nhom-saki

Lần thứ 6 của triển lãm giàn giáo và cốp pha quốc tế được tổ chức tại trung tâm hội chợ Fuar Merkezi tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 29/03 – 01/04/2018.

Thu hút khoảng 90 công ty trong và ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó có 7 công ty quốc tế trực tiếp, 12 công ty gián tiếp tham gia. Khoảng 6000 lượt khách và hàng ngàn du khách quốc tế tham dự. Các nước có nhiều quan khách tham gia như Turkmenistan, Georgia, Iran, Saudi Arabia, Ai Cập, Algeria, Iraq, Azerbaijan, Đức, Ý, Tunisia, Kazakhstan và Libya.

Trong số hàng trăm công ty và tập đoàn ván khuôn lớn có mặt trong hội chợ, chúng ta không thể bỏ qua hai tên tuổi đình đám Doka, Peri. Có thể thấy gian hàng của họ là nổi bật và thu hút nhiều du khách hơn cả.

Xem thêm: Phân chia lại thị trường Climbing System tại Việt Nam

coppha-nhom-saki

Nếu như Doka với sắc vàng đặc trưng thì màu đỏ là điểm nhấn của Peri.

cop-pha-nhom-saki

Và màu đỏ vàng quốc kỳ Việt Nam là trọng tâm của bài viết này.

coppha-nhom-saki

Trong chiến lược mở rộng thị trường và vươn tầm quốc tế của Saki, tham gia sự kiện lần này là một trong những hành động quảng bá đó của họ.

Mang đến Istanbul xa xôi hệ cốp pha nhôm cùng các hệ giàn giáo cơ bản, gian hàng Saki đã nhận được sự quan tâm của nhiều du khách quốc tế.

cop-pha-nhom-saki

Có thể nói Saki không chỉ ghi điểm bởi sản phẩm Việt mà còn ở nét truyền thống với tà áo dài và cờ đỏ sao vàng trên gian hàng Saki.

Video tổng hợp hình ảnh triển lãm:

Xem thêm: Có bao nhiêu công ty cốp pha nhôm tại Việt Nam

Xin khép lại bài viết này với niềm tin lạc quan vào sự phát triển của công nghệ thi công xây dựng Việt Nam.

5/5 - (14 bình chọn)
Donate

(Bài viết được cập nhật vào 18/06/2022)

2 Bình luận

  1. Nguyễn Văn Lễ

Bình luận