Khi truy cập, sử dụng nội dung các bài viết, tài liệu, bình luận, liên hệ, hoặc yêu cầu hỗ trợ trên Blog Coppha Nhôm, các bạn vui lòng tuân thủ các quy định sau đây:

1. Quy định về bình luận

  • Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
  • Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận.
  • Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận. Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (Name). Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.
  • Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.
  • Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

2. Quy định về liên hệ

Mọi thắc mắc về bài viết,… vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp. Mình sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn liên quan đến các vấn đề kể trên.

3. Quy định về quyền riêng tư của độc giả

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với người dùng Internet.

Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, mình cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Mình sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích tìm hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

4. Quy định về sử dụng các nguồn tài nguyên

Bạn có thể xem chi tiết tại đây

Chúc các bạn có những thông tin thú vị và bổ ích khi ghé thăm Blog Coppha Nhôm !