Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo bài viết mới từ Blog Coppha Nhôm

Để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết cũng như những tài liệu bổ ích từ Blog Coppha Nhôm, bạn có thể đăng ký nhận tin mới bằng những phương pháp dưới đây:

1. Facebook Fanpage

Địa chỉ Fanpage của Blog Coppha Nhôm : https://www.facebook.com/coffanhomdotcom/

Tất cả bài viết mới mình đều đăng trên Fanpage. Tuy nhiên, do thuật toán hiển thị của Facebook giới hạn người xem, nên nhiều bạn vẫn bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Để đảm bảo bạn nhận được ngay thông báo từ Fanpage, sau khi Like, hãy thực hiện thêm một bước nữa, di chuyển chuột vào nút Like, nhấn See FirstAll On như hình này (đối với phiên bản tiếng Việt)

Từ giờ nếu Fanpage cập nhật thông tin mới, bạn sẽ nhận được ngay trong phần Notification của Facebook, quá tiện lợi.

2. Đăng ký Push Notification

Đây là một chức năng rất hay của Blog Coppha Nhôm gửi thông báo qua trình duyệt ngay lập tức khi có bài viết mới được đăng.

Để đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào biểu tượng Notification màu đỏ ở dưới cùng bên tay trái hoặc nhấn nút Allow (đồng ý) là xong.

Lưu ý: Dùng được cả trên mobile nhé.

3. Đăng ký tham gian cộng đồng coppha nhôm Việt Nam

Linh cộng đồng : https://www.facebook.com/groups/coffanhomdotcom

Kết nối hàng trăm anh em trong nghề. Group cũng là nơi mình cập nhật các bài viết mới. Đặc biệt, thành viên còn đăng tải thắc mắc, kinh nghiệm và cả thông tin việc làm liên quan đến coppha nhôm. Tham gia cộng đồng chắc chắn bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ thông tin bổ ích nào.

4. Đăng ký Email

Mình ghét SPAM và tin chắc rằng bạn cũng vậy. Hiện tại hình thức đăng ký email mình đang áp dụng đối với những bạn muốn nhận tài liệu được blog Coppha Nhôm chia sẻ. Bên cạnh đó khi có bài viết mới, bạn là một trong số những người được nhận thông tin sớm nhất.

Bạn cũng có thể đăng ký ngay vào form bên cạnh. Đăng ký ==>>

Nhớ mở email và xác nhận đăng ký nhé.
Nếu muốn hủy đăng ký, hãy click vào link Unsubscribe trong mail, bạn sẽ không nhận được một mail nào nữa từ Blog Coppha Nhôm.

Hi vọng những chắc năng trên của Blog Coppha Nhôm sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin hữu ích và thú vị trên Blog. Nếu bạn gặp khó khăn nào trong quá trình sử dụng hãy liên hệ ngay với mình nhé.

Xem thêm : Hướng dẫn nhận tài liệu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký tại form bên dưới để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều

Hướng dẫn đăng ký nhận thông báo bài viết mới từ Blog Coppha Nhôm
5 (9) votes

Nguyễn Việt Hưng

Thích IT, học xây dựng, và làm cơ khí ...Những bài viết trên coffanhom.com đều mang tính chất chia sẻ. Mong nhận sự ủng hộ và góp ý

Ý kiến của bạn