[New] #Mở đầu : Coppha nhôm trên thế giới khác gì Việt Nam ?

Hey ! Chào mừng bạn đến với Series bài viết [New]. Mình là Nguyễn Việt Hưng, kẻ đứng sau blog này và loạt bài viết sắp giới thiệu đến bạn.

Hết 1 phút quảng cáo ^^, chúng ta vào ngay nội dung chính nhé. Trong series [New] này mình sẽ gửi đến bạn các bài viết liên quan chủ đề : Coppha nhôm trên thế giới. Mình sẽ cố gắng tìm hiểu và sưu tầm những thông tin liên quan ở các nước phát triển. Đặc biệt ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia,..

Nội dung chủ yếu tập trung vào quy mô và công nghệ coppha nhôm ở các nước này. Và từ đó chúng ta cùng nhau chia sẻ những thông tin thú vị, cùng nhau bàn luận để trau dồi kiến thức chuyên môn. Biết đâu đó lại có những sáng kiến mới thì sao ?

Xem thêm :

Bạn nghĩ sao về chủ đề này ? Theo bạn mình cần sưu tầm những thông tin như thế nào ? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn nhé.

Xem hết bài viết của chủ đề này tại đây.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đăng ký tại form bên dưới để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều !

Nguyễn Việt Hưng

Thích IT, học xây dựng, và làm cơ khí ...Những bài viết trên coffanhom.com đều mang tính chất chia sẻ. Mong nhận sự ủng hộ và góp ý

6 Comments

  1. Minh Nt

    Tại sun avenue agc đã gắn hệ slap khung cửa vào copha và đổ luôn theo tường bao của ctrình. Chạy trc cả cotec về việc này. Thép lồng cột vách lõi thang, dầm biên là lồng hàn toàn bộ. Lắp đặt rất nhanh. Giàn bao che form teck tự leo. Cầu thang bộ đúc sẵn lắp bao đẹp bao lẹ, bao láng. Tường tấm oneking siêu nhẹ lắp đặt nhanh. Chuẩn bị có d.a mới sẽ áp dụng 1 loại cực kỳ mới chưa có ở vn đó là block vệ sinh lắp đặt sẵn trên sàn. Hạn chế tối đa khốilg xây tô trên căn hộ.

    Reply
  2. Minh Nt

    Block vệ sinh dạng khối. Cao 350 Đã đc đặt sẵn ống chờ theo thiết kế nhà vs. Kết cấu sàn âm sẽ sâu hơn, yêu cầu thi công chuẩn xác hơn. Lock vsinh đc, chống thấm và cán lớp phủ bảo vệ sau đó cẩu lên đặt sẵn tại vị trí có wc. Sau đó mới tiến hành chống sàn và đổ sàn trên như bt. Vị trí nhà wc đó tường sẽ là tấm blok betong nhẹ lắp nhanh. Tạm thời thì mình chỉ có thể tiết lộ như vậy.

    Reply

Ý kiến của bạn